Rao vặt quảng ngãi, mua bán quảng ngãi,rao vặt giá rẻ,quảng cáo giá rẻ
 
.
  
Thiết kế - Thi công Hội chợ, quảng cáo ngoài trời
Nơi đăng: TP HCM. bởi maichi56 03:14 am 13-01-2018. Lượt xem: 87
Để set tin này lên thành tin vip, soạn tin nhắn với cú pháp:
BAN RNVIP 54782 gởi 8771
Nội dung

Vào khoảng tháng 03 hàng năm, các doanh nghiệp Đồ Gỗ và Thủ Công Mỹ Nghệ lại có cơ hội tham gia vào hội chợ VIFA EXPO - Hội chợ Quốc tế Đồ Gỗ và Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Nam. Đây là một trong những sự kiện triển lãm ngành gỗ lớn thu hút đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Theo kế hoạch, Hội chợ VIFA EXPO năm nay sẽ được diễn ra từ ngày 07 đến 10/03/2018 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC.

Vào những mùa trước, Hội chợ VIFA EXPO đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp gỗ và mỹ nghệ trong và ngoài nước tham gia như: Source Of Asia Limited, WWF - Việt Nam, Công Ty TNHH MTV SX TM DV Minh Hưng Thịnh, Công ty CP Nội Thất Thiết Kế Bình Minh…. Từ những thành quả của Hội chợ VIFA mùa trước, Cục Chế Biến Nông Lâm Thủy Sản Nghề Muối, Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TPHCM (Hawa) tiếp tục phối hợp tổ chức chương trình Hội chợ Triển lãm Đồ Gỗ dự kiến diễn ra từ ngày 07 đến 10/03/2018 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC.
Hội chợ VIFA EXPO là chương trình hội chợ triển lãm lớn dành cho những doanh nghiệp sản xuất Đồ Gỗ và Thủ Công Mỹ Nghệ Tại Việt Nam được tổ chức từ nhiều năm trước đây nhằm giúp cho các doanh nghiệp mở rộng và phát triển thị trường. Khi tham gia Triển lãm VIFA EXPO thì các doanh nghiệp không chỉ quảng bá được hình ảnh của mình mà còn có cơ hội xúc tiến quá trình xuất khẩu sản phẩm gỗ và mỹ nghệ ra ngoài khu vực. Vì thế, nếu chưa đăng ký tham gia Hội chợ quốc tế Đồ Gỗ và Thủ Công Mỹ Nghệ VIFA năm nay thì các doanh nghiệp nên tìm hiểu và đồng hành với chương trình vào những mùa sắp đến.

Một số hình ảnh gian hàng hội chợ triển lãm đẹp:
Xem video liên quan:
[MEDIA=youtube]yhuYJceUmKk[/MEDIA]

Tin khác cùng chuyên mục


 • camera quảng nam

  Lắp đặt camera quan sát uy tín nhất quảng nam

  www.cameraquangnam.vn
 • Camera quan sát giá rẻ

  Chuyên cung cấp lắp đặt camera quan sát giá rẻ, bảo hành mãi mãi khu vực miền trung

  www.cameradanang.com
 • Cho thuê căn hộ HAGL Đà Nẵng giá Hot

  Thông tin cho thuê nhà đà nẵng, thuê căn hộ cao cấp nhất đà nẵng, thuê căn hộ gia đình...

  www.thuenhadanang.net
 • Mua quảng cáo    rao vat quang ngai  thiet ke webdanang  thiết kế web theo yêu cầu, SEO từ khóa web gia re da nang
Hotline: 0905.324.118 - Tắt Quảng Cáo [X]